Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Trên Nền Trời Xanh Thẳm

0
180
nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Giao thoa của mẫu thiết kế biệt thự đẹp với bầu trời xanh thẳm, mang lại một không gian tĩnh lặng tuyệt vời. Những thanh lam trắng như 1 sự điểm xuyết tuyệt vời cho sự hài hòa của bức tranh tự nhiên đầy quyến rũ.

Căn biệt thự đẹp như bừng sáng lên thêm với tầm chụp với nền trời xanh trong

Ngôi nhà tọa lạc trên khu đất có hai mặt tiền thoáng đãng gần bờ sông, quanh căn mau thiet ke biet thu dep là các ô đất chưa tọa lạc nên hầu như chịu sự ảnh hưởng của cái nắng gay gắt với góc chính tây với mái hiên được dùng theo những lam chắn sáng hướng ra xa, bao trùm được 1 phần chiều rộng sân sau. Người thiết kế dùng các thanh lam và những vạch kẻ trực tiếp đứng như một ngôn ngữ đặc biệt riêng của ngôi nhà.

Lối cách tân này vừa cung cấp một mái hiên rộng thông hút gió, vừa gây bắt mắt về thị giác và lại tạo tiền đề cho các đường kẻ khác xuất hiện trong xử lý, không chỉ ở mặt trước ngôi nhà mà còn ở đầy đủ không gian khác nữa. Ngay từ cổng vào, các đường kẻ với phương vị đứng đã xuất hiện một cách bắt mắt, hài hòa theo những ô đèn được xếp đặt để lấy ánh sáng tạo khối về đêm, làm cho ngôi nhà có các nét riêng rất sinh động.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Vào đến khoảng sân rộng xanh mát cây xanh, giai điệu hài hòa của hệ thống lam như níu kéo khách phải dừng chân ngắm, để rồi xuýt xoa khi chủ nhà giải thích cái lý là nhằm hạn chế nắng với góc tây. Bên khoảng sân vườn rất duyên có cá, có sân vườn, giữa sắc màu xanh ướt thẫm, hệ thống lam trắng này như một nét trang trí tài tình, không những thế vũ điệu trắng ấy còn mang các dụng công rất hữu ích. Bên thềm tô điểm vàng ươm những vệt nắng uốn mình qua hệ lam, trong nhà đẹp cũng tăng thêm sức sống.

Qua nét kẻ của những giai điệu trắng, nắng chuyển mình thành nét điểm xuyết cho ngôi nhà thêm rực rỡ. những đường kẻ đã thực sự là các phím đàn tấu lên 1 bản giao hưởng tuyệt vời của nắng. Và gió, cũng cần được kể đến, như 1 nét rất riêng của ngôi nhà. theo diện tích đất khá rộng gần 300m2 nhưng kiến trúc sư xử lý đã táo bạo cắt riêng 200m2 cho khoảng sân vườn và mặt nước, thêm vào đó những khoảng mở khéo léo, giúp cho khong gian dep của ngôi nhà như bẫy gió, thoáng thoáng mát rượi dẫu tiết trời hanh hao.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Công trình được kiến trúc sư quang trọng sự kết nối ánh sáng thỏa mái, như 1 sự chan hòa bất tận theo thiên nhiên như chính sở thích của chủ nhà. Đây là tác phẩm của 1 đứa con thành đạt dành cho cha mẹ, những người không muốn phải đi xa vùng đất đã gắn bó với cuộc đời họ. Và nó cũng là không khí để các đứa con đi xa mong ước được tìm về với ký ức mà họ đã sống đã được cất giữ lại bởi các gì thân thuộc nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế các căn nhà xinh hay các mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì hãy liên hệ theo chúng tôi hay là truy cập vào website http://khonggiandep.pro/biet-thu nhằm xem những mẫu thiết kế đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.

Trả lời