Mẫu Nhà Xinh Được Tân Trang Không Khác Gì Các Mẫu Biệt Thự

0
203
mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Không được đặt trên các nền đất rộng vuông vức như các mẫu biệt thự mà căn nhà này được tọa lạc như những tòa nhà chung cư. Tận dụng được điểm mạnh về ánh sáng chiếu sáng ngôi nhà theo tầm nhìn đẹp

Nội thất đẳng cấp không khác gì những mẫu biệt thự xa hoa

Chuyên thiết kế kiến trúc cho những tòa nhà chung cư cho nên KTS biết được các lợi thế cũng như yếu điểm của các căn hộ để cách tân những căn nhà, anh nhận thấy rằng dù ở khu đương đại đến mấy, nhiều lúc cũng không thể thỏa mãn theo tất cả các gia chủ theo yêu cầu như sống ở những mau biet thu cao cấp, bởi vì mỗi gia chủ sẽ có các sở thích và gu sở thích nhà ở riêng, và các kiến trúc sư, người thiết kế cũng vậy.


cong ty nha xinh chuyen thiet ke cac mau biet thu depKhi mới được đưa hiện trạng căn hộ thì thực sự các không khí phòng được bài trí trước đó rất không hợp lý. không gian chức năng ở tầng 1 bị chia nhỏ, lát cắt nhỏ với diện tích cho không gian chung của những thành viên, ở tầng 2 quá đầy đủ còn hành lang thì bị kéo dài quá lãng phí. Khoảng thông tầng không vuôn vức khiến không khí lẽ ra đẹp nhất trong căn nhà trở nên bị thủ công.

cong ty nha xinh chuyen thiet ke cac mau biet thu dep

Căn hộ tuy vậy vẫn có được ưu điểm với 2 mặt thoáng và khoảng thông lầu ở khu vực phòng kháchtiếp khách hướng ra ban công rộng có thể tận dụng được tối đa ánh sáng cho không khí , đồng thời cũng là 1 thử thách cho nhóm thiết kế lúc bắt tay vào tìm ý tưởng mới nhằm tận dụng được tối đa các lợi thế trên.

cong ty nha xinh chuyen thiet ke cac mau biet thu dep

Vấn đề cần được giải quyết đầu tiên là theo trục đi lại chính là cầu thang đã được chuyển ra khu vực thông tầng, sử dụng những vách ngăn tự nhiên từ đồ thiết kế nội thất để phù hợp những phòng chức năng chính trong những mẫu xử lý biệt thự. Những KTS xử lý cầu thang trở thành điểm nhấn chính nhằm tạo tầm nhìn chuyển tiếp thú vị mỗi khi lên xuống. Cầu thang được dịch chuyển cũng nhằm giúp tiết kiệm không gian, điểm sáng tạo là tận dụng thành các phòng với chức năng cụ thể, hữu ích và phù hợp với nếp sống của gia chủ ở cả tầng trệt và tầng lầu của căn nhà.

cong ty nha xinh chuyen thiet ke cac mau biet thu dep

Điều khó khăn trong việc sử dụng các chất liệu gỗ và chọn kiếng tạo cho cầu thang 1 hình thức thanh thoát nhất. Chọn các mảng xanh cây cỏ ngoài ban công và cũng lan vào trong khu vực cầu thang sẽ khiến mỗi bước chân của bạn dường như thêm phần thư thái nhẹ nhõm.

cong ty nha xinh chuyen thiet ke cac mau biet thu dep

Tận dụng trong không gian tràn ngập độ sáng tự nhiên, tạo độ đối lập cho mọi vật trong căn hộ đều được tôn lên 1 cách trang nhã với cảm giác đầy tính thẩm mỹ. các đồ nội thất tương tự trong các nha xinh là sự kết hợp giữa những tông màu nâu và trắng kết hợp với chuyển tông bằng màu nâu nhạt, theo tông màu với xu hướng thịnh trong các năm gần đây. Bởi vì các tông màu mang hơi thở Á đông đều sẽ tạo sắc thái đầm ấm cho không khí.

cong ty nha xinh chuyen thiet ke cac mau biet thu dep

Đặt bàn thờ gia tiên ở một góc trang trọng trong phòng tiếp khách và nhờ có vách gỗ tô điểm cách điệu ngăn chia 1 cách ước lệ, so sánh theo các mẫu xử lý thì những KTS đã giữ được sự thành kiếng mà vẫn ấm áp theo không khí chung. 1 điều tương tự nữa là giữa những khu công năng chính của căn hộ đều có các bước chuyển tiếp bằng những chi tiết kiến trúc, tạo cảm giác nét duyên của nội thất.

cong ty nha xinh chuyen thiet ke cac mau biet thu dep

Nhưng điểm đẹp nhất chính là ở các mảng cửa kính ở khu vực thông tầng, xử lý những tranh mà gia chủ đã tận dụng ý nghĩa thiên nhiên đầy đủ nhất có thể, ở các loại nhà căn hộ thành phố thì những nét riêng cần thiết cho một góc ngồi dung dị theo hoa và cây cỏ.

cong ty nha xinh chuyen thiet ke cac mau biet thu dep

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế các căn nhà xinh hay các mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ theo chúng tôi hay là truy cập vào website http://khonggiandep.pro/biet-thu để xem các mẫu xử lý đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.

Trả lời