Dubai Thành Phố Giàu Có Cùng Với Những Căn Biệt Thự Xa Hoa Nhất

0
209

Dubai là một trong những thành phố giàu có nhất và có nhiều kiến trúc biệt thự rất đẹp xa hoa bậc nhất sau đây là 10 ngôi biệt thự đắt đỏ xa hoa nhất do một tờ The Richest bật mí.

1. Căn penthouse ở khách sạn Palm Jumeirah, Dubai, giá 49 triệu USD: chung cư sở hữu tên One trong khách sạn Palm Jumeirah là 1 trong những biệt thự đắt nhất Dubai. căn hộ xa hoa này gồm 7 căn phòng ngủ, 8 phòng tắm và một sân thượng rộng to. Mặc vậy, khách sạn này vẫn đang thi công và có được dự kiến được hoàn thành vào năm 2017.
Các kiến trúc biệt thự xây dựng đẹp và đắt nhất >>> http://khonggiandep.pro/biet-thu
2. Căn biệt thự Emirates Hills 10 gian phòng ngủ, giá 48 triệu USD. Emirates Hills là 1 trong nhiều khu căn hộ đắt đỏ ở Dubai được ví như khu nhà giàu Beverly Hills ở Mỹ. Biệt thự này sở hữu một hồ bơi, thư viện và rạp chiếu phim căn phòng rộng rãi.
3. Biệt thự Emirates Hills 8 gian phòng ngủ, giá 34,8 triệu USD: Biệt thự này gồm 8 phòng ngủ trang bị phòng tắm riêng.
4. Căn penthouse 5 gian phòng ngủ ở tòa nhà Burj Khalifa, giá 27,7 triệu USD: Đây là căn hộ penthouse to nhất có được thiết kế ở Dubai cung ứng tầm nhìn đẹp ra toàn thành phố.
5. Biệt thự Emirates Hills giá 23,1 triệu USD: Dinh thự đắt đỏ này nằm gần sân golf nổi tiếng và một hồ nước yên tĩnh. Nó được thiết kế mang một phong cách riêng tiên tiến của Đức. những tiện nghi gồm tầng hầm lớn, nhà nhằm xe chứa được 5 ô tô, một gian phòng tập thể dục, gian phòng massage và một nhà hát cá nhân. Ngoài ra, biệt thự còn với bể sục và thang máy để di chuyển.
6. Biệt thự Palm Jumeirah 6 phòng ngủ, giá 20,4 triệu USD. Biệt thự xa hoa này có ban công to và sân thượng có tầm nhìn quá đẹp ra biển. đặc trưng, nó tiêu dùng kỹ thuật nhà thông minh giúp cho gia chủ có thể điều khiển tất cả toàn bộ thiết bị trong nhà bằng điện thoại di động.
7. Biệt thự Renaissance Emirates Hills 3 phòng ngủ, giá 18,7 triệu USD.
8. Biệt thự Palm Jumeirah Frond P, hơn 17 triệu USD: Là sản phẩm của kiến trúc sư người Ý, biệt thự mang vẻ kiến trúc chạm khắc vô cùng độc đáo như trần nhà và đèn chùm 80kg cao 3,5m.
9. Biệt thự Emirates Hills 6 căn phòng ngủ với giá 16,6 triệu USD: Biệt thự này phô trương sự cao cấp với khuôn ngà và mạ vàng, đài phun nước hai tầng ở sảnh chính.
10. Căn Penthouse 6 gian phòng ngủ ở Dubai Marina, giá gần 15 triệu USD: Tòa căn hộ Elite ở Dubai Marina với diện tích sàn rộng hơn 3800m2 và nằm trên cùng là căn penthouse đẹp nhất giá gần 15 triệu USD.
Chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu biệt thự hiện đại trong năm 2016 >>> www.khonggiandep.pro/tag/biet-thu-hien-dai
Nguồn Tin Thế Giới

Trả lời