Độ Chịu Chơi Của Triệu Vy Tậu Biệt Thự Lâu Đài 140 Tỷ

0
156
Trang Sina đưa tin, mới đây, ảnh về ngôi biệt thự hiện đại lâu đàithời thượng tại 1 nông trang trị giá 40 triệu NDT (tương đương gần 140 tỷ đồng) của cô nàng Triệu Vy được 1 blogger trên mạng xã hội tiết lộ. Căn biệt thự trở thành chủ đề bàn luận của netizen xứ Trung về độ hoành tráng cũng như là thiết kế sân vườn đẹp như mơ. đa dạng người nhận xét, sở hữu thu nhập khủng của hai vợ chồng, không khó để cả hai có thể sở hữu được khối bất động sản có giá như thế này.

Ảnh về căn biệt thự đối với Triệu Vy có trị giá lên tới 140 tỷ đồng

Theo báo chí bật mí, căn biệt thự có thuộc vị trí đắc địa, diện tích rộng lớn, hoàn toàn có thể so sánh sở hữu một tòa lâu đài. Bên ko kể biệt thự còn có vườn hoa nhỏ xinh xắn, Bữa tiệc nếu được tổ chức tại đây có thể có sức chứa vài chục người.
Hình ảnh đẹp như là mơ về căn biệt thự của Triệu Vy
Trang Sina còn cho biết, Triệu Vy ko chỉ nắm trong tay mình căn biệt thự đẹp này mà ở các thành phố lớn như là Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, nơi đâu Triệu Vy cũng sắm sanh cho mình những biệt thự có giá cao. nhiều người rỉ tai nhau, căn biệt thự hạng sang nằm bên hồ tại Thượng Hải giá trị lên tới 20 triệu NDT (khoảng gần 70 tỷ đồng), quả thật có số tài sản có giá trị lớn như vậy, ai ai cũng phải “choáng váng” có độ chịu chi đối với vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long.
Vợ chồng Huỳnh Hữu Long – Triệu Vy
Những thiết kế biệt thự vườn không gian mở rất đẹp nhất của những đại gia >>> xem tại đây
Nguồn Tin Từ Showbiz

Trả lời