Chiêm Ngưỡng Biệt Tân Cổ Điển Dát Vàng Của Donald Trump

0
133
Với tổng trị giá ước tính lên đến tới 100 triệu USD, căn biệt thự tân cổ điển xa xỉ này như được dát vàng khắp nhà, còn phần trần in tranh quý về những vị thần Hy Lạp.Căn hộ sang trọng lấy cảm hứng từ Palace of Versailles nằm trên đường 5th Avenue, được hoàn thành từ năm 1983 với giá trị ước tính lên đến 100 triệu USD (tương đương 2.240 tỷ đồng).
Căn hộ đẳng cấp lấy cảm hứng từ Palace of Versailles nằm trên đường 5th Avenue, được hoàn thành bởi năm 1983 với có giá ước tính lên đến tới 100 triệu USD (tương đương 2.240 tỷ đồng).
Toàn bộ phần sàn, tường và những cột trưng bày trong biet thu tan co dien này đều có được bao phủ từ đá vàng trắng, vàng nguyên chất và đồ trang trí bằng vàng. Tương tự đầy đủ gian nhà, phần trần cũng có được trang hoàng với đèn chùm lộng lẫy với nhiều bức vẽ quý về thần thoại Hy Lạp, cũng với tông vàng chủ đạo.
Sắc vàng óng xa xỉ ngập tràn căn nhà, làm nó trông như là toà lâu đài lộng lẫy của vua Midas. Ngay cả hầu như một sản phẩm nhỏ nhất như là giá Để nến hay lọ cất kẹo cũng đều được làm nên bằng vàng nguyên chất.
Căn biệt thự xa xỉ mà ông Donald Trump cùng gia đình sống nằm trong Trump Tower
Biệt thự được xây dựng theo phong cách hoàng gia, với toàn bộ bàn ghế có được bọc từ gấm vàng, đỏ. Con trai 10 tuổi của tân tổng thống Mỹ chính là Barron cũng sở hữu chiếc xe khá đồ chơi mạ vàng hiệu Mercedes.
Biệt thự được xây dựng theo cách làm riêng hoàng gia, với toàn bộ bàn ghế được bọc từ gấm vàng, đỏ. Con trai 10 tuổi của tân tổng thống Mỹ chính là Barron cũng sở hữu chiếc xe khá đồ chơi mạ vàng hiệu Mercedes.
Bên cạnh đó, tân tổng thống Mỹ cũng tỏ ra rất nhiều hứng thú với văn hoá Địa Trung Hải, đôi khi dùng khá nhiều bức tranh, tượng và bình hoa Hy Lạp cổ đại bố trí khắp nhà. Bên cạnh đó, ông còn sưu tầm cuốn sách về Muhammad Ali phiên bản giới hạn giá trị 15.000 USD.
Căn nhà hiện là tổ ấm của Trump cùng người vợ Melania, 46 tuổi và con trai Barron, 10 tuổi
Cạnh đó loạt tranh quý về những vị thần cổ đại, nhiều mẫu kiến trúc biet thu hien dai 2 tang & mau biet thu vuon đẹp siêu xa xỉ của tổng thống Mỹ đồ vật 45 còn trưng bày tất cả ảnh những người thân yêu, từ ảnh thời trẻ đối với bà Melania, cậu con trai nhỏ Barron cho lên tới hình ảnh cả gia đình niềm vui bên nhau.
Nguồn Tin Tức Tổng Hợp

Trả lời