Câu chuyện về cô nàng 9x tự thiết kế nhà cho mình

0
169

Câu chuyện về cô nàng tự thiết kế nhà cho riêng mình đang trở thành chủ đề hot trên các báo mạng. 9X chia sẻ: “Sau khi quyết định ra ngoài sống, tôi suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào có đủ tiền lo toan mọi thứ. Tôi lên mạng tìm kiếm, tham khảo thông tin và vô tình lướt qua trang Gumtree thấy mô hình nhà trên xe khá độc đáo.

Maggie Butler (24 tuổi, tới từ Richmond, Australia) làm cho nhiều người hâm mộ khi biến mong ước có trong tay 1 căn nhà riêng thành hiện thực, dù  đó không phải là một căn biet thu hien dai.

ngoinhatrenxe00
Theo Daily Mail, mùa hè năm rồi, cha mẹ muốn Maggie Butler về ở với họ. Nhưng vì mong sở hữu không gian riêng và thích sự tự do, không gò bó nên cô đã chối từ.

Tôi mau chóng bị thu hút và quyết định học hỏi theo. Tôi bỏ ra 2.000 đô la sắm một ôtô du lịch 24 bánh, sau đó bắt tay vào việc sang sửa, trang trí lại. Toàn bộ mọi trang bị trong nhà đều là đồ cũ, nhưng chất lượng còn tốt.

Tôi nghĩ không cần vung phí vì các thứ không cần thiết. Đặc biệt, tôi còn được bạn bè hỗ trợ trong việc lắp đặt hệ thống nước và Internet nên tổng chi phí không tốn kém lắm, chỉ khoảng 6.000 đô la Mỹ.

Tôi cảm thấy hạnh phúc khi sở hữu ngôi nhà riêng, làm ra từ chính đôi tay của mình. Tôi cũng thấy một điều rằng đặt ra thử thách và vượt qua nó đích thực là trải nghiệm thú vị.

Ngôi nhà trên xe có giá 6.000 đô la Mỹ của nữ sinh hiện đại và đầy đủ tiện nghi, sở hữu một phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, lò nướng, tủ lạnh, tivi, bộ bàn ghế.

ngoinhatrenxe01

Ngày nay, giá nhà đất ở Australia ngày một tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Ngoại trừ những người giàu có, việc sở hữu một căn nhà ở mảnh đất này nghe đâu là điều không thể.

Tuy nhiên, dù còn rất trẻ, Maggie Butler đã biến giấc mơ thiet ke nha mà hiều người cho rằng không có thật thành hiện thực. Đây thực sự là điển hình để nhiều người học hỏi.

Trả lời