Chung cư Sun Grand City môi trường sống bậc nhất Thành Đô

0
134

Sun Grand City Residence như được sinh ra từ lòng phố, để vừa lòng các nỗi nhớ Thành Phố Hà Nội.

  • SUNGROUP chính thức ra mắt dự án căn hộ chung cư quí phái nước ngoài

Thu trọn sông Hồng vào tầm khoảng mắt, đặt cả TT Thành Phố Hà Nội trong vòng tay & tạo cho cư dân của bản thân 1 cuộc sinh sống tại lành nhất trong những khoảng tầm xanh, Sun Grand City Lương Yên đang làm nên một dự án căn hộ cao cấp nên sống nhất Hà Nội Thủ Đô.

Mơ về… TP.HN

sun grand city ancora lương yên chungcu12h.com

Người TP Hà Nội bao xưa nay, dù thành phố đã không ngừng mở rộng, dù nhiều căn hộ mới mọc lên ở các khu đất mới nhưng họ vẫn thấy sự chật hẹp, không được đầy đủ một cái gì đó thực sự TP Hà Nội, sự thật mang tầm dáng của mảnh đất nền ngàn năm văn hiến, sự thật khiến họ lay động cảm xúc.

Các khối nhà bê tông san gần của những thành phố mới ở hướng tây khu phố tiến bộ thật đấy, nhưng quá xa xôi. Sáng sáng, quay quồng lao xe vào TT để đi làm việc, len lách qua những con phố rộng nhiều làn xe ùa vào mình từ tứ phía, sự ngột ngạt đã phá vỡ mất bầu không khí trong trẻo của ngày mới. Chiều đến, thay vì thong dong dạo xe bên Hồ Hoàn Kiếm, hoặc lang thang trong điểm du lịch phố cổ kiếm tìm món quà vặt ưu thích, họ nóng vội, chật vật quăng mình vào dòng người ngược xuôi về hướng các khu nhà mới cách trung tâm hơn chục cây số. Lũ trẻ vốn cần những không gian thoáng đãng, để cảm nhận được nhịp của phố, được hít hà sự trong lành của thiên nhiên thì lại loay hoay trong những khuôn viên bê tông nhiều hơn nữa cây lá, các khu làng ngoại ô càng ngày càng bụi bặm, chật hẹp.

Các ai vốn yêu TP.Hà Nội thực sự vẫn thèm khát một đời sống ở giữa lòng Thủ Đô Hà Nội, để họ có khả năng một bước bước chân đi dạo phống là tới Hồ Hoàn Kiếm, rẽ trái là tới trung tâm thương mại Tràng Tiền, quẹo phải là được dạo trong tâm điểm du lịch phố cổ. Nhưng niềm mơ ước đó hợp lý và phải chăng quá xa vời, khi ngõ đã nhỏ, phố ngày càng nhỏ, quỹ đất TT thành phố gần như không còn?

ra đời từ lòng phố

Mặc nghe nói tới một dự án căn hộ nằm ở gần TT Thành Đô, để người dân rất có khả năng dạo phố là ra phố cổ, mươi phút là tới ngoại ô, & ngày ngày được ngắm sông Hồng hiền hòa ôm siết lấy thành phố, lượng người hoài nghi: TP.Hà Nội lại có một dự án lý tưởng đến thế sao?

Ancora Sun Group như được sinh ra từ lòng phố, để thỏa mãn nhu cầu những nỗi nhớ TP.Hà Nội đang sống sót ngay trong những người dân Thành Đô, dù họ vẫn đang sốngmảnh đất này.

người đầu tư SunGroup đã rất tinh xảo lúc đặt Sun Grand City tại nơi vừa giáp với sông Hồng, vừa cận kề ngay phố cổ, nơi cất giữ hồn cốt của TP Hà Nội ngàn năm. Từ địa thế đắc địa này, chỉ mất vài phút là cư dân của Ancora Residence rất có khả năng dạo trong tâm khu du lịch phố cổ, dừng chân góc cà phê phố cũ, nhâm nhi vị đắng & ngắm phố nhỏ ngõ nhỏ đẹp tươi, chộn rộn. bước đi thoát ra khỏi nhà, họ được thỏa nhu cầu mua sắm trong những trung tâm giao thương hạng sang, hoặc chỉ đơn giản là thong dong tản bộ quanh Hồ Gươm lúc sớm mai, khi chiều tà, để tâm hồn thư thái. Mở tung cánh cửa nhà cửa sang chảnh của bản thân, họ có thể nghe gió sông. “Nhất cận thị, nhị cận giang”, Sun Grand City Ancora có đủ hai trước tiên nhị đó, để mang lại cho người dân một đời sống sang trọng và quý phái, tiện dụng đúng nghĩa nhưng đầy chất thơ như người TP.HN bao đời nay vẫn thế.

link tìm hiểu thêm dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Trả lời