Chữa các loại ung thư bằng fucoidan

fucoidan nhật | tảo nâu fucoidan |

0
950

Ung thư phổi

Đây là bệnh ưng thư thường gặp đầu tiên. Ung thư phổi gặp ở cả nam và nữ, chứ không phải ở mỗi nam giới như nhiều người vẫn suy nghĩ. Đây là bệnh ung thư được các chuyên gia y khoa đánh giá là căn bệnh nguy hiểm số 1, bệnh phát hiện ra thông thường bệnh nhân đã ở gia đoạn cao. Hơn nữa, điều trị căn bệnh này rất khó khăn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư phổi, nhưng bị bệnh nhanh nhất là việc hút thuốc lá.

Ung thư phổi

Ung thư vú

Đây là cụm từ chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều xung quanh cuộc sống. Sự thật cho thấy bệnh ung thư vú ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Thông thường khi phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, ngoài 50 tuổi thì sẽ mắc phải căn bệnh này. Tuy nhiên, vẫn nhiều trường hợp ung thư vú gặp ở các bạn trẻ. Mặc dù là căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên căn bệnh này có thể phẫu thuật thành công tuyệt đối nếu phát hiện ra sớm căn bệnh ở giai đoạn đầu.

Ung thư vú

Ung thư cổ tử cung

Đây là bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ hiện nay và có chiều hướng gia tay.  Căn bệnh này thường biến chuyển khá chậm nên khó phát hiện, ở giai đoạn đầu dường như không có bất kỳ biểu hiện nào cả.  Cho đến khi bạn đau rát, ra máu ở âm đạo thì mới có thể phát hiện được. Căn bệnh này là nỗi lo sợ của nhiều chị em phụ nữ. Do đó, việc khám phụ khoa định kỳ là việc vô cùng cần thiết mà các chị em phụ nữ không thể bỏ qua.

Ung thư cổ tử cung

Ung thư bạch cầu

Còn gọi là ung thư máu hay bệnh bạch cầu. Đây là căn bệnh ung thư cực kỳ ác tính, gặp nhiều ở cả nam và nữ giới. Ung thư bạch cầu là sự gia tăng không kiểm soát được của bạch cầu, dẫn đến các bạch cầu có cấu trúc lạ, dẫn đến hiện tượng thiếu máu trầm trọng của cơ thể. Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này là do môi trường tác động và phần nhỏ là do di truyền. Đo đó, việc tạo cho bản thân không gian sống, môi trường sống và chế độ dinh dưỡng kho học, lành mạnh là điều vô cùng quan trọng. Sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Thực phẩm chức năng Fucoidan hiện nay được rất nhiều người sử dụng vì tính năng đặc biệt trong việc phòng chống và điều trị ung thư cùng với những tác dụng tuyệt vời khác đi kèm. Fucoidan của Nhật Bản là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn vì sự tin tưởng về chất lượng của hang Nhật, đồng thời Fucoidan được tìm thấy nhiều nhất trên thế giới trong tảo biển nâu Mozuku, đảo Okinawa. Sự thần kỳ của Fucoidan được nhiều nhà khoa học và người bệnh trải nghiệm.

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO

Các sản phẩm Thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật Bản của Shopnhatchatluong.com

Fucoidan được chiết xuất thành các viên nang được bán rất phổ biến trên thế giới và có rất nhiều quốc gia điều chế sản phẩm từ nó. Tảo biển Mozuko Onikawa được một cách cẩn thận ở vùng biển dưới ánh nắng mặt trời cho tỷ lệ fucoidan lớn nhất thể giới. Một 1kg Mozuku có thể sản xuất ra 1 gram fucoidan.

Shop Nhật chất lượng là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp những dược phẩm và thực phẩm chức năng chính hãng, nội địa Nhật Bản. Sản phẩm Fucoidan của shopnhatchatluong.com hiện tại bao gồm: TOKUNO FUCOIDAN 100, OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO, FUCOIDAN KANEHIDE BIO, đều có tác dụng trong việc ức chế và hỗ trợ điều trị ung thư và có thêm một vài tính năng đặc biệt đối với từng loại. Thuốc Fucoidan nhật bản có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, chống oxy hóa, chống hình thành u bướu, giúp ngăn ngừa sự tàn phá của các tế bào gốc tới gen di truyền, ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới và hoạt hóa quá trình tự chết của tế bào ung thư (Apotosis) mà không gây ảnh hưởng tới các tế bào khỏe mạnh.

·        TOKUNO FUCOIDAN 100: chiết xuất 100% từ tảo biện Mozuku, Okinawa, chất lượng tốt nhất và vô cùng an toàn. Fucoiodan được tinh chất với nồng độ cao, không chất bảo quản, hóa chất. Thuốc có các tác dụng như phòng bệnh ung thư, ức chế huyết áp, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư tái phát, giảm cholesterol xấu, ức chế tác dụng của Glucosl máu, chống dị ứng, chống virus, kích thích mọc tóc, chống oxy hóa, tăng miễn dịch bảo vệ tim mạch, chống Helicobacter pylion, chống loét dạ dày.

·        FUCOIDAN KANEHIDE BIO: hỗ trợ đặc biệt cho người bị ung thư. Đối với bệnh nhân đã được phẫu thuật loại bỏ ung thư có thể dùng 4-6 viên/ ngày chia làm 2 lần sáng và chiều, sau khi ăn 30 phút đển 1 tiếng.Đối với bệnh nhân đang xạ trị, hóa trị thì 20 viên/ ngày chia làm 4 lần; còn đối với người bình thường uống để ngăn ngừa bệnh thì có thể sử dụng 4 viên/ ngày. Fucoidan kanehide bio được sản xuất bởi công ty Kanehide Bio ở đảo Okinawa, Nhật Bản.

·        OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO có tác dụng tương tự với Tokuno Fucoidan 100 và fucoidan Kahehide Bio nhưng được cải tiến thêm một số công dụng và là sản phẩm mới hơn.

Trả lời